Thiết kế thi công nội thất nhà phố Đà Nẵng trọn gói

Tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà phố Đà Nẵng chuyên nghiệp và uy tín. Dvizhome cam kết tư vấn, thiết kế và đưa ra lựa chọn phù hợp vật liệu cũng như sản phẩm nội thất nhà phố đẹp, tiện nghi và chất lượng. Đảm bảo dịch vụ thiết kế và thi công chất lượng, đúng thời gian đúng tiến độ thi công, kèm với bảo hành sản phẩm lâu dài. Chúng tôi hy vọng sẽ đồng hành cùng khách hàng tạo nên không gian sống lý tưởng và hoàn hảo nhất

Công ty thiết kế thi công nội thất nhà phố Đà Nẵng trọn gói

Nhu cầu thiết kế và thi công nội thất nhà phố trọn gói tại Đà Nẵng trong thời gian gần đây được rất nhiều khách hàng quan tâm. Các đơn vị thi công nội thất tại Đà Nẵng cung cấp các dịch vụ đa dạng từ thiết kế, tư vấn đến lựa chọn vật liệu, thiết bị trong nhà. Các dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói thường dùng cho căn hộ, nhà ở, biệt thự, khách sạn, chung cư….

Dvizhome Interior Design tự hào là một trong những  công ty thiết kế và thi công nội thất  trọn gói uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng.

Thiết kế thi công nội thất nhà phố đà nẵng
Thiết kế thi công nội thất nhà phố đà nẵng

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn cao trong thi công nội thất. Chúng tôi đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm nội thất đẹp mắt, tiện nghi và chất lượng nhất.

Dvizhome cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế nội thất đẹp, tiện nghi, chất lượng cao đồng thời đảm bảo tiến độ thi công và bảo hành sản phẩm trong thời gian dài

Thi công nội thất nhà phố Đà Nẵng trọn gói

Thi công nội thất nhà phố trọn gói tại Đà Nẵng bao gồm các bước như tư vấn, thiết kế mặt bằng, thiết kế 3D, lựa chọn vật liệu và thiết bị thiết bị trong căn nhà, thi công và cuối cùng hoàn thiện 100 % nội thất cho căn nhà.

Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói tại Đà Nẵng của Dvizhome sẽ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều về thời gian và công sức, đồng thời  chúng tôi còn đảm bảo thời gian thi công đúng tiến độ và bảo hành sản phẩm trong thời gian dài.

Thiết kế thi công nội thất nhà phố đà nẵng
Dịch vụ thi công nội thất nhà phố đà nẵng chọn gói

Nếu quý khách sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói ở đà nẵng hay thi công nội thất chọn gói từ Dvizhome. Khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng và mong muốn của mình, dvizhome sẽ thực hiện ý tưởng của khách như lên ý thiết kế 3D, lên phương án xây dựng và lắp đặt, đưa ra thời gian thi công cũng như toàn bộ tất cả những công việc trong thi công nội thất.

Các bước thi công nội thất nhà phố tại Đà Nẵng

Để có một không gian sống đẹp mắt và tiện nghi quá trình thi công nội thất nhà phố tại Đà Nẵng cần được thực hiện đúng trình tự và lên kế hoạch kỹ lưỡng. Trước khi tiến hành thi công nội thất, Đơn vị nhận thầu sẽ tư vấn và thiết kế cho khách hàng bảng vẻ cũng như hình ảnh 3D trực quang các không gian trong căn nhà để đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp với yêu cầu và nhu cầu của khách hàng. Dvizhome sẽ tiến hành thi công nội thất tại Đà Nẵng qua các bước sau:

Khảo sát , đo đạc không gian thiết kế và xây dựng

Khảo sát không gian xây dựng là bước đầu tiên và rất quan trọng trong quá trình thiết kế và thi công nội thất.

Bước này giúp nhà thiết kế có cái nhìn tổng quan về không gian cần thiết kế, đồng thời thu thập được nhiều thông tin về yêu cầu cũng như những nhu cầu của khách hàng cần có trong chính căn nhà của họ.

Thiết kế thi công nội thất nhà phố đà nẵng
Khảo sát mặt bằng thiết kế nội thất tại đà nẵng

Đặc biệt tại Đà Nẵng, việc khảo sát mặt bằng cũng như môi trường xung quang rất là quan trọng. Bởi vì đây là một thành phố có khí hậu rất  đặc biệt.

Các nhà thầu cần phải hiểu rõ các điều kiện địa lý, khí hậu để đảm bảo lựa chọn phù hợp phong cách thiết kế cũng như sản phẩm trang trí cho căn nhà phù hợp với môi trường tại đây.

Không những thể đơn vị thi công cũng cần nắm rõ các yêu cầu của khách hàng để sản phẩm thiết kế đúng ý với khách. Việc khảo sát không gian bao gồm các công đoạn sau:

Đo kích thước mặt bằng thiết kế

Đây là công đoạn đầu tiên trong quá trình khảo sát không gian thiết kế. Các nhà thiết kế sẽ tiến hành đo kích thước chi tiết của không gian cần thiết kế, bao gồm chiều dài, chiều rộng và chiều cao của các phòng, các cửa sổ, cửa ra vào, các vách ngăn, cầu thang và hành lang. Đo chính xác kích thước không gian sẽ giúp các nhà thiết kế đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp và tối ưu nhất.

Lấy ý kiến của khách hàng

Các nhà thiết kế cần lắng nghe và ghi chép các yêu cầu của khách hàng, bao gồm phong cách thiết kế, màu sắc, chất liệu và các yêu cầu về tính tiện nghi, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính an toàn.

Khảo sát về môi trường xung quanh trước khi thi công nội thất Đà Nẵng

Các kiến trúc sư cần khảo sát về môi trường xung quanh không gian xây dựng, bao gồm ánh sáng tự nhiên, gió, nhiệt độ… Việc này giúp các kỹ sư đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp với điều kiện môi tại đây.

Thiết kế thi công nội thất nhà phố đà nẵng
Khao sat khong gian xay dung va thiet ke demo nha pho da nang
Thiết kế thi công nội thất nhà phố đà nẵng
Mẫu nội thất phòng khách đẹp tại một căn hộ ở Đà Nẵng

Sau khi hoàn thành quá trình khảo sát không gian xây dựng, các nhà thiết kế sẽ tiến hành phân tích và đưa ra nhiều phương án thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Lên ý tưởng thiết kế nội thất

  • Sau khi đã có thông tin về mặt bằng cũng như không gian thiết kế. Các kiến trúc sư sẽ tiến hành thiết kế nội thất phù hợp với không gian và yêu cầu của khách hàng.
  • Thiết kế nội thất cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện nghi và phù hợp với kiến trúc đặc trưng tại Đà Nẵng. Đồng thời, các nhà thiết kế cần xem xét các yếu tố về tiết kiệm chi phí và tính khả thi trong quá trình thi công.
  • Quá trình thiết kế nội thất cần được thực hiện kỹ lưỡng, tinh tế và chú trọng đến từng chi tiết nhỏ. Nhiều yếu tố cần được xem xét để tạo ra một không gian sống đẹp mắt, tiện nghi và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Thiết kế thi công nội thất nhà phố đà nẵng
Một mặt bằng thiết kế nội thất tại đà nẵng

Thiết kế chi tiết nội thất và tư vấn vật liệu nội thất

Thiết kế chi tiết và lựa chọn vật liệu nội thất là một bước quan trọng trong quá trình thiết kế nội thất. Sau khi hoàn thiện ý tưởng thiết theo gia chủ. đơn vị cần thiết kế và lựa chọn các đồ dùng, vật dụng nội thất bên trong căn hộ. Ở giai đoạn này các nhà thầu sẽ tư vấn cho khách hàng về thiết kế chi tiết cũng như vật liệu dùng trong không gian nội thất. Các phần mục thiết kế như sau:

Thiết kế phòng khách

Phòng khách là nơi tiếp khách, giao lưu và nghỉ ngơi, do đó cần được thiết kế sao cho thoải mái và đẹp mắt.

Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp tại Đà Nẵng

Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp tại Đà Nẵng

Thiết kế thi công nội thất nhà phố đà nẵng
Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp tại Đà Nẵng

Thiết kế phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của gia chủ, do đó cần được thiết kế sao cho ấm cúng, tiện nghi và thẩm mỹ.

Thiết kế thi công nội thất nhà phố đà nẵng

Thiết kế thi công nội thất nhà phố đà nẵng

Thiết kế thi công nội thất nhà phố đà nẵng
Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho nhà phố Đà Nẵng

Thiết kế phòng bếp

Phòng bếp là nơi chế biến thực phẩm, do đó cần được thiết kế sao cho tiện nghi và hợp lý. Thiết kế phòng bếp thường sử dụng các vật liệu cao cấp, đồ nội thất thông minh và thiết bị hiện đại.

Thiết kế thi công nội thất nhà phố đà nẵng

Thiết kế thi công nội thất nhà phố đà nẵng
Mẫu phòng bếp và phòng ăn đẹp thiết kế sang trọng

Thiết kế phòng tắm

Phòng tắm là nơi tắm rửa, vệ sinh cá nhân, do đó cần được thiết kế sao cho tiện nghi và thoải mái. Sử dụng các vật liệu sang trọng, đồ nội thất hiện đại và đèn led để tạo ra không gian thư giãn.

Thiết kế thi công nội thất nhà phố đà nẵng

 Không gian phòng tắm đẹp tiện nghi và thoải mái
Không gian phòng tắm đẹp tiện nghi và thoải mái

Các vật liệu và sản phẩm

Vật liệu và các sản phẩm nội thất thiết kế tại Đà Nẵng cần phải được lựa chọn kỹ càng để đảm bảo tính bền vững và độ bền cao trong môi trường khí hậu nóng ẩm của Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, các nhà thầu cũng cần xem xét các yếu tố về tính thẩm mỹ và tiện nghi, đảm bảo sản phẩm nội thất đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Thi công nội thất tại Đà Nẵng và hoàn thiện

Cuối cùng, các nhà thầu sẽ tiến hành thi công và hoàn thiện sản phẩm nội thất. Quá trình thi công cần được thực hiện đúng trình tự và kỹ lưỡng, đảm bảo tính chuyên nghiệp và đẳng cấp. Các công đoạn trong quá trình thi công bao gồm: lắp đặt cửa, sàn, tường, trần, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, các sản phẩm nội thất khác như bàn ghế, giường, tủ quần áo, kệ sách,…. Đồng thời, các nhà thầu cũng cần kiểm tra, sửa chữa và hoàn thiện các sản phẩm nội thất để đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Thi công nội thất nhà phố Đà Nẵng

Thi công nội thất nhà phố Đà Nẵng

Thi công nội thất nhà phố Đà Nẵng
Thi công nội thất phòng ngủ Master tại Đà Nẵng

Kiểm tra và bàn giao

Khi hoàn thành thi công, cũng như kiểm tra chất lượng, công năng,… của dự án. Các đơn vị thi công sẽ tiến hành kiểm tra và bàn giao cho khách hàng. Việc kiểm soát này giúp đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của các vật dụng nội thất. Nếu có vấn đề gì, các đơn vị thi công sẽ sửa chữa và hoàn thiện để đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Thi công nội thất nhà phố Đà Nẵng
Kiểm tra kỹ lưỡng dự án trước khi bàn giao cho khách hàng

Xu hướng, phong cách thiết kế thi công nội thất tại Đà Nẵng

Xu hướng thiết kế nội thất tại Đà Nẵng thường bị ảnh hưởng bởi các xu hướng thiết kế nội thất trên thế giới, hay những khu vực lân cận tại việt nam. Nhưng cũng có sự phát triển riêng biệt và đặc trưng của vùng miền này. Dưới đây là một số xu hướng nội thất đang được ưa chuộng tại Đà Nẵng:

Thi công nội thất Đà Nẵng theo phong cách hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại với phong cách tối giản, đơn giản, sử dụng công nghệ tiên tiến và vật liệu mới như kính, thép, gỗ công nghiệp, đá… đang được ưa chuộng tại Đà Nẵng.

Thi công nội thất nhà phố Đà Nẵng

Thi công nội thất nhà phố Đà Nẵng

Thi công nội thất nhà phố Đà Nẵng
Xu hướng hiện đại và tối ưu đang được ưa chuộng tại Đà Nẵng

Xu hướng sử dụng các vật liệu tự nhiên

Các vật liệu tự nhiên như gỗ, đá, tre, mây tre, vải cotton, lanh… được ưa chuộng bởi tính thân thiện với môi trường và mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Thi công nội thất nhà phố Đà Nẵng

Thi công nội thất nhà phố Đà Nẵng
Xu hướng sử dụng các vật liệu tự nhiên

Sử dụng màu sắc tươi sáng trong thiết kế nội thất

Những màu sắc tươi sáng và nổi bật như vàng, cam, xanh dương, hồng… đang được ưa chuộng tại Đà Nẵng. Những màu sắc này mang lại sự tươi mới và phong cách trẻ trung cho không gian sống.

Thi công nội thất nhà phố Đà Nẵng
Những màu sắc tươi sáng luôn mang lại sự tươi mới cho không gian sống

Xu hướng thiết kế nội thất đa năng

Thiết kế nội thất đa năng với các sản phẩm có thể sử dụng đa chức năng, tiết kiệm không gian như giường thông minh, bàn ăn kiêm tủ lạnh, ghế sofa có chức năng giữ đồ… được ưa chuộng bởi tính tiện dụng và tiết kiệm không gian. Thiết kế nội thất với các sản phẩm sử dụng đa năng đang được sử dụng phổ biến không chỉ tại Đà Nẵng mà còn được sử dụng ở rất nhiều nơi.

Thi công nội thất nhà phố Đà Nẵng

Thi công nội thất nhà phố Đà Nẵng

Thi công nội thất nhà phố Đà Nẵng
Thiết kế nội thất với các sản phẩm sử dụng đa năng đang là xu hướng

Xem thêm:

Để có được một không gian sống đẹp mắt và tiện nghi, quá trình thi công và thiết kế nội thất cần được thực hiện đúng trình tự và kỹ lưỡng. Bao gồm các bước: khảo sát không gian, tư vấn thiết kế nội thất và lựa vật liệu, thi công hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.Với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”. Dvizhome tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà phố Đà Nẵng uy tín, chất lượng. Đảm bảo thực hiện đúng trình tự thiết kế thi công trọn gói kỹ lưỡng. Luôn đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng đặt ra.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Trang Trí Nội Thất Dvizhome

 

Tin liên quan

Contact Me on Zalo
0906139242