BANNER PAGE

GIỚI THIỆU

Công ty dvizhome chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công nội thất

Dvizhome –  Công ty thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn các giải pháp thiết kế thi công hoàn thiện, cải tảo và xây mới nội thất. Được thành lập từ năm 2015 bởi các kiến trúc sư và nhà thiết kế trẻ nhiều kinh nghiệm ,tâm huyết với nghề. Với các dịch vụ như thiết kế nội thất căn hộ, thiết kế nội thất nhà phố, thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế nội thất văn phòng, cũng cấp trang thiết bị, sản phẩm nội thất rời.

Trụ Sở Chính: 48 đường D9, Khu Biệt Thự Zeit River County 1, Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển – Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TP HCM

Email: dvizhome@gmail.com

Fanpage: Nội Thất Dvizhome

Chúng tôi có thể cung cấp những gì

Dịch vụ thiết kế nội thất
Thiết Kế & Lập Kế Hoạch

Chúng tôi mang đến cho khách hàng các bản vẽ nội thất 3D với độ phân giải cao và tính chân thực tuyệt đối, giúp khách hàng dễ dàng hình dung và hiểu rõ hơn về thiết kế và giá trị của sản phẩm. Từ đó, khách hàng có thể tự tin hơn với sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ của chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế nội thất
Thi Công Dự Án

Đội ngũ triển khai của chúng tôi sở hữu một lượng kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực thi công lắp đặt, cho phép chúng tôi hoàn thành các dự án đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng, mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Chúng tôi cam kết mang đến giá trị thực cho khách hàng bằng cách tạo ra những sản phẩm đẹp về thẩm mỹ và bền vững về chất lượng.

Dịch vụ thiết kế nội thất
Chất Lượng Tốt Nhất

Chúng tôi luôn mang đến giá trị tốt nhất cho quý khách hàng. Mang đến giải pháp tối ưu và tiết kiệm ngân sách. Chính sách bảo hành bảo dưỡng dài hạn. Cập nhật xu hướng thiết kế mới, mang lại không gian sống hoàn hảo nhất thể hiện giá trị của mỗi khách hàng.

[ +]
KHÁCH HÀNG HIỆN TẠI
[ +]
SỐ NĂM KINH NGHIỆM
[ +]
DỰ ÁN
[ +]
ĐỐI TÁC

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và trao đổi đơn giá thiết kế, hợp đồng thiết kế

Để bắt đầu quy trình thiết kế nội thất, chúng tôi tiếp nhận yêu cầu và thông tin chi tiết từ khách hàng, nhằm tìm hiểu về quy mô và đặc điểm của công trình cũng như những mong muốn đặc biệt về thiết kế của khách hàng. Điều này giúp cho chúng tôi có thể đưa ra phương án thiết kế tối ưu và đáp ứng được những yêu cầu đặc thù của khách hàng một cách chính xác và hiệu quả.

Khảo sát hiện trạng và làm hồ sơ hiện trạng

Việc khảo sát hiện trạng là một bước cực kỳ quan trọng đối với các công trình cải tạo đã có sẵn mặt bằng. Sau khi ký kết hợp đồng, kiến trúc sư sẽ tiến hành khảo sát không gian nội thất cần thiết kế, để đảm bảo rằng mọi chi tiết được xem xét và tính toán kỹ lưỡng, từ đó đưa ra phương án thiết kế tối ưu và đáp ứng được những yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Thảo luận phương án thiết kế và đưa ra ý tưởng

Theo quy trình thiết kế nội thất, sau khi thực hiện đo và vẽ hiện trạng, kiến trúc sư sẽ tiến hành trao đổi với chủ đầu tư để hiểu rõ hơn về yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Dựa trên thông tin thu thập được, kiến trúc sư sẽ đưa ra phương án thiết kế phù hợp và cùng với khách hàng thống nhất để tiếp tục triển khai quá trình thiết kế nội thất.

Lên phương án mặt bằng bố trí nội thất các tầng, các phòng

Sau đó hoàn thiện bằng bằng định vị 2D, khách hàng sẽ được xem qua mặt bằng và đưa ra ý kiến, xem có cần phải thay đổi hay điều chỉnh gì không. Nếu phương án mặt bằng đã được chấp nhận, kiến trúc sư sẽ tiếp tục vào giai đoạn thiết kế phối cảnh 3D để giúp khách hàng hình dung rõ hơn về không gian nội thất và đảm bảo rằng mọi chi tiết được thể hiện một cách chân thực và sáng tạo nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế bản vẽ phối cảnh 3D

Sau khi đã hoàn thành việc chốt mặt bằng thiết kế với khách hàng, kiến trúc sư sẽ tiếp tục thực hiện việc vẽ 3D các khu vực trong căn nhà. Các bản vẽ 3D này sẽ cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm trực quan và chân thực, giúp họ có thể hình dung rõ ràng về không gian nội thất và các góc nhìn khác nhau trong căn nhà của mình, từ đó đưa ra quyết định cuối cùng và chuẩn bị cho quá trình thi công nội thất.

Trình bày phương án với khách hàng

Khi bản thiết kế 3D hoàn thành, kiến trúc sư sẽ trình bày chi tiết phương án thiết kế đã được xây dựng theo yêu cầu của khách hàng. Giúp khách hàng hình dung được tổng thể công trình nội thất của mình. Trình bày phương án sử dụng vật liệu giúp cho khách hàng biết được chất liệu sẽ được sử dụng cho căn nhà của mình.

Hoàn thiện hồ sơ và bàn giao cho khách hàng

Sau khi hoàn thiện bản vẽ 3D với các không gian phối cảnh hợp lý, sẽ tiến hành hoàn thiện hồ sơ và giao lại cho khách hàng.

Quy trình làm việc

DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC

Liên hệ để được tư vấn ngay lập tức

Ở mọi giai đoạn, chúng tôi có thể giám sát dự án của bạn – kiểm soát tất cả các chi tiết và tham khảo ý kiến ​​của các nhà xây dựng.

Thiết kế nội thất theo phong cách gia chủ
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY

    Contact Me on Zalo
    0906139242