Hotline: 0906 139 242
Email:info@dvizhome.com
Thời gian làm việc:Thứ 2 - Thứ 7 8:00 - 18:00

Trải Nghiệm Thật Sâu Sắc

Không ngừng phát triển vững mạnh Dvizhome khẳng định vị thế và củng cố niềm tin của khách hàng trong vai trò nhà thầu thi công với dịch vụ cung cấp giải pháp và triển khai thi công trọn gói. Điều quan trọng trong bất kỳ thiết kế nội thất cho gia đình, văn phòng hay mang tính thương mại đó là sử dụng không gian một cách thông minh, cơ sở hạ tầng phù hợp, vật dụng được bày trí và sử dụng ánh sáng tốt nhất. Ví như một văn phòng với màu sắc buồn tẻ, ánh sáng mờ và các khu vực tắc nghẽn có thể góp phần làm giảm tinh thần gay ảnh hưởng ít nhiều đến hiệu suất làm việc chung.  Thay vào đó hãy hình dung bầu không khí và cách trang trí sống động và tươi mới để nhân viên tận hưởng thời gian ở đó và luôn cảm tháy tràn trề năng lượng tích cực cho cả 1 ngày làm việc...

Xem dự án

Tận Hưởng Thật Trọn Vẹn

Dvizhome là công ty thiết kế và thi công trọn gói nội thất chuyên nghiệp tại Việt Nam với chuyên môn vào dịch vụ thiết kế nhà ở,văn phòng và không gian thương mại hiện đại với mức giá cạnh tranh cao. Các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi mang đến những ý tưởng sáng tạo, đội ngũ giám sát đầy kinh nghiệm cùng thợ thi công lành nghề sẵn sàng cung cấp các giải pháp triển khai sáng tạo áp dụng cho cả dự án mới hoặc cải tạo để biến bất kỳ không gian văn phòng, nhà phố- căn hộ cao cấp hay bất kỳ không gian kinh doanh thương mai trở thành một kiệt tác xứng đáng với niềm kỳ vọng của quý khách hàng.

            Tháng 4 năm 2019 kế hoạch hợp tác phát triển dự án căn hộ Sunrise Riverside| NOVALAND - Dvizhome tiến hành khai trương căn hộ mẫu đồng thời ra mắt phong cách thiết kế Contemporary hoàn toàn mới với sự kết hợp giữa nội thất phong cách hiện đại phối cùng các chi tiết vật liệu như golden cực kì tinh tế. Trong thời gian hoạt động vinh dự đón tiếp nhiều lượt khách tham quan cũng như nhiều nhận xét tích cực của đông đảo khách hàng.

- Xem thêm một số hình ảnh thực tế qua đường dẫn link bên dưới để có nhiều trải nghiệm hơn.

 

Xem dự án
Xác Nhận Đơn Hàng

Xác Nhận Đơn Hàng

Dựa trên bản thiết kế cuối cùng được đề xuất và sau khi khách hàng xác nhận, ngân sách sẽ được quyết toán thông qua. Bắt đầu kế hoạch triển khai
Ké Hoach Triển Khai Tổng Thế

Ké Hoach Triển Khai Tổng Thế

Điều quan trọng trong bất kỳ thiết kế nội thất gia đình hiện đại nào là sử dụng không gian một cách thông minh, cơ sở hạ tầng phù hợp, đúng nơi và sử dụng ánh sáng tốt nhất. Với thiết kế nội thất sáng tạo và thông minh, bạn có thể biến căn hộ HDB của mình thành một không gian sống ấm cúng và giản dị. Vì vậy, khi chúng tôi bắt đầu tìm hiểu và quan sát chi tiết tình trạng còn trống của không gian thì chúng tôi chủ yếu tập trung vào ý tưởng về ngôi nhà mơ ước của bạn và yêu cầu của bạn là gì. Chúng tôi có xu hướng đưa ra các yêu cầu đầy đủ trên bàn, phân tích xu hướng thị trường hiện tại, xác định các cách tốt nhất có thể để nâng cao kỳ vọng của khách hàng và sau đó tạo ra bản thiết kế cuối cùng.
Khởi Công Xây Dựng

Khởi Công Xây Dựng

Hoàn Thành Dự Án

Hoàn Thành Dự Án

Nhận báo giá ngay bây giờ !
error: Content is protected !!